Thiết kế cửa hàng thời trang LEP DESIGN HOUSE

Inspiration comes of working every day.
Lep’ – Một đối tác đặc biệt, một người bạn đặc biệt
Đối với CompA Design, Lep’ không chỉ là đối tác, là khách hàng mà còn là một người bạn đồng hành.
Đã 5 năm kể từ lần đầu tiên tình bạn này được bắt đầu, CompA Design và Lep’ đã cùng nhau chứng kiến sự phát triển từng ngày, chia sẻ với nhau từng câu chuyện, ý tưởng và nỗi niềm về sứ mệnh.
Đã có những lúc sự sẻ chia ấy không chỉ dừng lại ở những khát khao phát triển, mà còn là trăn trở về những khó khăn, những hướng đi và những lời giải.
Qua ngần ấy thời gian, chứng kiến biết bao thăng trầm từ những ngày đầu khởi nghiệp, cho đến nay, lại một lần nữa, CompA Design vinh hạnh được đồng hành cùng người đối tác thân thương này trong bước chuyển mình, trở thành Lep Design House, khoác lên màu áo mới, sang trọng hơn, thời thượng hơn và đặc biệt, ngày một phát triển hơn.
Lấy hình tượng nữ thần mặt trời làm đại diện, Lep’ tin rằng, thiên chức mà mỗi người phụ nữ sở hữu cũng cao cả như cách mà vị nữ thần này đã mang ánh sáng đến cho nhân loại. Dựa trên hình tượng ấy, cùng lòng thấu hiểu người bạn đồng hành của mình, CompA Design đã mang đến cho Lep’ một không gian với cảm hứng từ những vách đá cổ điển, mang hơi thở thần thoại, sang trọng, quý phái, tựa như vẻ đẹp của những nữ thần đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc.
[Lep’] x CompA Design
————————————-
📌 Your dream. Our concept! Hãy coi CompA Design như người bạn tâm giao và kể cho chúng tôi nghe về ước mơ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện phần còn lại.
📌 Hotline: 0902.446.999

Share this post